Bánh Mứt Hương Xuân
Câu chuyện của chúng tôi
Được thành lập vào năm 1981, Bánh mứt Hương Xuân với tiền thân là tiệm bánh Hương Xuân. Cửa hàng chuyên sản xuất bánh ngọt, giò chả, chả lụa với bánh trung thu và mứt. Khi ngồi thảo ra thông tin này, mình vẫn nhớ lúc ngồi canh chừng lò nướng bánh bông lan, bánh loa kèn, bánh lưỡi mèo, bánh champagne...để xin 1 cái "ăn thử".

Thời gian thấm thoát thoi đưa, cửa hàng mứt truyền thống thời đó chưa đếm đủ một bàn tay. Bà đã dạy cho mẹ mình nghề cũng chuẩn bị nghỉ hưu và di cư. Với mong muốn giữ gìn ngành truyền thống, Hương Xuân mạnh dạn chuyển đổi hẳn sang thị trường bánh mứt truyền thống và đến hiện tại đang là 1 trong những đại lý cung cấp số lượng lớn cho các chợ đầu mối, cửa hàng tại trung tâm Sài Gòn và Hà Nội.

Với trên 20 năm hoạt động, Hương Xuân đang có một số thành công nhất định cùng với đội ngũ đông đảo nhân viên. Sản xuất đa dạng các loại bánh mứt truyền thống, làm hoàn toàn thủ công bằng tay, có giấy tờ về kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm nên thích hợp mua làm quà cho gia đình và bạn bè mà không cần e ngại về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Hiện tại, Hương Xuân chuyên cung cấp các sản phẩm về 3 mảng chính: mứt tết, bánh trung thu và dịch vụ cưới hỏi.

Địa chỉ cửa hàng: 198 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn.
Điện thoại: (028)38990242 (Cửa hàng), 0905466451 (Mr.Hiền), 01689835944 (Mr.Huân), 0908878271 (Cô Tin).

Với phương châm khách hàng là người thân cùng với khẩu hiệu "Tâm huyết từ bàn tay Việt", Hương Xuân dùng chính sự cần cù và kiên nhẫn của người Việt để phục vụ, duy trì và phát huy tâm hồn Việt đến quý "người thân" trước nhất là tại Việt Nam và trên khắp nơi trên thế giới.