Blog

Một số thông tin “Người thân” cần biết

1. Thông tin cơ sở Bánh Mứt Hương Xuân:

CƠ SỞ BÁNH MỨT HƯƠNG XUÂN

Cơ sở sản xuất, trưng bày, bán sỉ & lẻ: 
198 Phan văn hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM.

Liên hệ đặt hàng: 028.38990242 (Cửa Hàng), 090.887.8271 (Cô Tin), 0168.9835.944 (A.Huân) 090.546.6451 (A.Hiền)

***KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO KHÁC***

2. Tên sản phẩm, giá & hình ảnh:

Hình ảnh là ảnh thật HX chụp từ sản phẩm tại cửa hàng nên sản phẩm bên ngoài giống như hình (mỗi đợt có thể màu sắc sẽ có khác nhau đôi chút nhưng chất lượng không đổi).

Giá sẽ thay đổi dựa theo nguồn nguyên liệu, nên khi giá thay đổi thì HX sẽ đăng bảng giá mới để mọi người tiện theo dõi, vì giá thay đổi nên HX không còn post giá theo từng hình mà giá sẽ chung vào 1 hình duy nhất. Vui lòng liên lạc với HX để kiểm tra giá trước khi đặt hàng. Bảng giá chi tiết(màu đỏ) được post trong album hình nên mọi người vui lòng xem qua.

3. Xuất xứ & giấy tờ kinh doanh

HX đã hoạt động trên 20 năm,có giấy phép kinh doanh và có giấy cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm nên bảo đảm an toàn nhé. Mỗi năm đều có đoàn thanh tra của quận và phường xuống kiểm tra toàn bộ cơ sở và chất lượng cho từng loại sản phẩm.

Mọi loại bánh mứt được đăng lên đều là do HX sản xuất, không có phụ gia, không chất nguy hiểm, chất cấm, các phụ gia cấm và hoàn toàn không có nguyên liệu Trung Quốc.

Hạn sử dụng chung cho các loại mứt là 3 tuần đến 3tháng.

4. Liên hệ, hợp tác:

Các bạn muốn hợp tác làm đại lý vui lòng liên hệ: 0905466451 – A. Hiền.

Hiện tại HX đang mở rộng thị trường miền bắc nên hoan nghênh mọi sự quan tâm liên lạc của các bạn.

Điều kiện: Đang kinh doanh online hoặc có cửa hàng.

5. Giao hàng & đặt hàng:

Khi đặt hàng vui lòng ghi rõ loại mứt, số lượng, tên của bạn, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà (hoặc công ty) để tiện cho việc đóng gói và giao hàng.

Các bạn có thể liên lạc trên website, facebook hoặc trực tiếp qua số điện thoại. Mua lẻ vui lòng đến địa chỉ cửa hàng để được ưu đãi thử mứt q(^.^)p

HX có giao hàng tận nơi (có phí) trên khắp cả nước cho các đơn hàng 2kg trở lên. Phí giao hàng, vận chuyển ngoại thành sẽ do khách hàng thanh toán trước hoặc trực tiếp với bên giao hàng sau khi nhận hàng.

Khi đặt hàng, các bạn vui lòng đặt cọc (nội thành) hoặc thanh toán chuyển khoản 100% (ngoài HCM) tiền mứt qua thông tin tài khoản bên dưới, sau đó HX sẽ chuyển hàng cho các bạn theo như ngày giờ đã thống nhất.

– HX sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi thất lạc do khách hàng cung cấp sai thông tin. Phí phát sinh do gửi lại, lưu kho bên giao hàng… sẽ do khách hàng chịu.

Thông tin chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bình Thạnh
Chủ tài khoản : Đặng Đỗ Quang Hiền
STK:   0531.0024.73572

Ngân hàng VPbank – Chi nhánh TP.HCM
Chủ tài khoản : Đặng Đỗ Quang Hiền
STK: 146.070.388

**Lưu ý** Khi thanh toán vui lòng ghi rõ tên và nội dung chuyển khoản (vd: Ngân Lưu trả tiền tiền 1kg sen, 2kg dừa….) càng chi tiết thì càng tốt, để tiện cho HX nhận biết từng khách hàng. Sau khi nhận được thông báo chuyển tiền thì HX sẽ chuyển hàng theo như đã thống nhất ngay cho các bạn nhé.

6. Biểu giá chuyển hàng:

Vui lòng cung cấp địa chỉ chi tiết, HX sẽ kiểm tra và báo giá chuyển hàng.

7. Xuất hóa đơn:

HX là một hộ kinh doanh gia đình nên chỉ xuất hóa đơn đỏ TRỰC TIẾP không VAT cho khách hàng có nhu cầu. Nhưng phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Phải ký hợp đồng. (Sở thuế bắt buộc)
  • Số tiền, số lượng trên hóa đơn sẽ được xuất y như theo trên hợp đồng.
  • Hóa đơn đơn hàng trên 1 triệu VNĐ.
  • Thời gian xuất hóa đơn có thể hơi lâu, tùy theo sở thuế xuất cho HX.

HX không bán cho khách, HX chỉ làm cho “người thân”

Gửi phản hồi